Thông Báo từ Đại Diện

Tiger Corporation hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục hoạt động trong 100 hoặc 200 năm nữa dựa trên những niềm tin mới của công ty.

Kể từ khi Tiger Corporation được thành lập vào năm 1923, chúng tôi vẫn không ngừng cung cấp các sản phẩm gia dụng thông dụng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Tất cả khởi đầu bằng sản phẩm chai thủy tinh chân không và tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm nồi cơm điện, bình đun nước nóng, và các thiết bị nấu ăn khác. Kể từ đó, với thế mạnh về công nghệ cách ly chân không và các sản phẩm sáng tạo nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.

Năm 2012, Tiger Corporation xây dựng Niềm Tin mới của Công Ty. Với sứ mệnh "Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết yếu mới cho trải nghiệm ăn uống bằng những ý tưởng tạo sự ấm áp." Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục phát triển trong 100 đến 200 năm nữa. Theo tiến A1:D53 phát triển toàn cầu hóa, chúng tôi đã thiết lập các cơ sở kinh doanh ở Thượng Hải, Hồng Kông, Đài Loan, và Hoa Kỳ. Bên cạnh cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Thượng Hải, chúng tôi sẽ mở một nhà máy mới ở Việt Nam vào năm 2012. Khi chúng tôi đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ nỗ lực lan tỏa tinh thần hài hòa vui vẻ trên khắp thế giới.

Sản phẩm chai chân không là nguồn gốc thành lập công ty, là một sản phẩm không chỉ có chức năng giữ ấm đồ uống mà còn có vai trò như một công cụ kỳ diệu sưởi trái tim của những người uống. Ngay cả khi mọi thứ có thể thay đổi theo thời đại, thì quyết tâm của chúng tôi vẫn được giữ vững. Tiger Corporation sẽ luôn cố gắng mang nụ cười đến cho mọi người để họ có thể chia sẻ nụ cười của mình với người khác, điều này sẽ giúp mọi người hình thành lối sống tinh tế và thoải mái. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống với các sản phẩm của Tiger và chúng tôi mong muốn tiếp tục được quý vị hỗ trợ trong tương lai.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sứ Mệnh

Trách nhiệm, ý nghĩa

Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết yếu mới hàng ngày cho trải nghiệm ăn uống bằng những ý tưởng tạo sự ấm áp.

Giá Trị

Giá trị được tôn trọng cao

1. Sáng tạo với đầy đủ các phẩm chất thiết yếu

2. Độ tin cậy mang đầy sự chân thành

Tầm Nhìn

Tương lai mà chúng tôi cố gắng hướng đến

Nhằm mục đích lan tỏa tinh thần hài hòa vui vẻ trên khắp thế giới.

credo

TÔN CHỈ

1

Đặt mục tiêu cao

2

Chủ động trong công việc

3

Sáng tạo

4

Rèn luyện kỹ năng

5

Luôn thử thách bản thân

6

Hiệu quả

7

Hiệu quả

8

Làm việc theo nguyên tắc

9

Tri ân

10

Tuân thủ pháp luật

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

"Khởi đầu của lịch sử phát triển Tiger Corporation là việc người sáng lập của chúng tôi muốn mọi người có thể thưởng thức hương vị ấm áp của một tách trà nóng giống như mẹ làm vào bất cứ lúc nào họ thích. Khởi đầu của lịch sử phát triển Tiger Corporation là việc người sáng lập của chúng tôi muốn mọi người có thể thưởng thức hương vị ấm áp của một tách trà nóng giống như mẹ làm vào bất cứ lúc nào họ thích."

Thương hiệu đầu tiên

Năm 1923, Bình nước hình bầu dục

1923

 

1923

Người sáng lập công ty Takenori Kikuchi thành lập Công Ty Sản Xuất Kikuchi ở Thành Phố Osaka và bắt đầu sản xuất và bán sản phẩm bình chân không mang thương hiệu Tiger.

1952

Trụ Sở Chính kết hợp với nhà máy và di chuyển đến Taisho Ward, Osaka. Văn Phòng Tokyo được thành lập.

1953

Tên công ty được đổi thành Tiger Vacuum Bottle Ind., Co., Ltd.

1924

 

1955

Trụ Sở Chính và nhà máy được chuyển đến Joto Ward, Osaka, và hệ thống sản xuất được tăng cường.

1958

Tiger là nhà máy đầu tiên trong ngành được công nhận là nhà máy được JIS chứng nhận đạt Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS) bởi Bộ Công Thương (MITI) (hiện nay là Bộ Kinh Tế, Thương Mại và Công Nghiệp [METI]).

1963

Hoàn thiện một nhà máy mới, tích hợp ở Thành Phố Kadoma, Osaka (địa điểm hiện tại).

1966

Tiger được Chính Quyền Tỉnh Osaka công nhận là nhà máy mô hình kiểm soát chất lượng.

1960

 

1967

Tiger đã lắp đặt hệ thống sản xuất bình chân không tự động. Nhà máy sản xuất bình chân không tự động và nhà kho lưu giữ sản phẩm được hoàn thành.

1968

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập công ty, ngài Takenori Kikuchi được bổ nhiệm làm chủ tịch và Yoshito Kikuchi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc.

1970

Tiger thành lập Tiger Products Co., Ltd. (Trụ Sở Chính ở Osaka) và Tiger Bussan Co., Ltd. (Trụ Sở Chính ở Fukuoka). Hoàn thiện Trung Tâm Phân Phối và Văn Phòng Tokyo. Khai trương Văn Phòng Giao Dịch ở Hokkaido. Tiger hoàn thiện tòa nhà mới (Tòa Nhà Số 2)

1971

Tiger hoàn thiện tòa nhà mới (Tòa Nhà Số 2) và một nhà máy mới. Khai trương Văn Phòng Giao Dịch ở Tohoku của Tiger Products Co., Ltd. Khai trương Văn Phòng Giao Dịch ở Hiroshima của Tiger Bussan Co., Ltd.

1969

 

1978

Tiger hoàn thành xây dựng tòa nhà Trụ Sở Chính mới (Tòa Nhà Số 3) và nhà máy.

1982

Hoàn thiện Trung Tâm Phân Phối của Trụ Sở Chính.

1983

Tiger tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập. Tên công ty được đổi thành Tiger Vacuum Bottle Co., Ltd. Hoàn thiện Trung Tâm Phân Phối Bình Chân Không Kadoma.

1986

Cài đặt hệ thống CAD. Hoàn thiện Trung Tâm Phân Phối Tosu.

1976

 

1987

Hoàn thiện nhà máy ép kim loại bình chân không bằng thép không rỉ tại Trung Tâm Sản Xuất Bình Chân Không Kadoma.

1988

Lắp đặt Hệ Thống Kiểm Soát Sản Xuất Tiger (TOPICS).

1989

Lắp đặt hệ thống bán hàng và phân phối trực tuyến (TOPS).

1990

Tiger thành lập Tiger Vacuum Bottle, Taiwan Co., Ltd., một công ty liên doanh tại Đài Loan.

1991

Tiger hợp nhất Tiger Bussan Co., Ltd. và Tiger Products Co., Ltd. để thiết lập bộ phận bán hàng thống nhất trên toàn quốc, và thành lập Tiger Hanbai (H.K.) Co., Limited.

1983

 

1995

Hoàn thiện xây dựng nhà máy đúc khuôn tại địa điểm Trụ Sở Chính.

1997

Hoàn thiện Trung Tâm Phân Phối Đông Nhật Bản. Thành lập Electronic & Electrical Appliance Limited, công ty liên doanh ở Thượng Hải.

1999

Tiger sáp nhập và thu nhận Tiger Products Co., Ltd. Ngài Yoshisato Kikuchi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc.

2001

Nhà Máy tại Trụ Sở Chính nhận giấy chứng nhận ISO 9001.

2002

Tiger Corporation Nhật Bản được thành lập ở Hoa Kỳ.

NOW

2011

Tiger hợp nhất và thu nhận Tiger S Net. Tiger thiết lập Dịch Vụ Kỹ Thuật Tiger.

2012

Thành lập TIGER VIETNAM Co., Ltd. tại Việt Nam.

2023

Kỷ niệm 100 năm Tiger Corporation. Trang web đặc biệt kỷ niệm 100 năm