To all the loyal customers

Kính gửi tất cả Quý khách hàng thân thiết,

Tiger Việt Nam rất hân hạnh được thông báo tới tất cả Quý khách hàng thân thiết của Tiger rằng chúng tôi đã mở gian hàng chính hãng của Tiger trên website sàn thương mại điện tử Tiki và Shopee ngày 25 tháng 1. Tiger hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ có thể biết đến và dễ dàng mua các sản phẩm của Tiger hơn.

【Flagship Store】

Shopee

https://shopee.vn/tigervietnam2020

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/tiger-vietnam-official-store

Các sản phẩm của Tiger hiện có thể được mua thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau tại Việt Nam. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi nhận được câu hỏi của khách hàng rằng mua sản phẩm Tiger ở đâu, có thể chúng tôi đã chưa cung cấp được các dòng sản phẩm hoặc các thông tin đầy đủ cho tất cả khách hàng,

Do đó, chúng tôi quyết định mở cửa gian hàng chính hãng tại Tiki và Shopee của riêng mình để ngày càng có nhiều khách hàng có thể mua và biết đến sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại, các dòng sản phẩm được bán tại cửa hàng chính hãng của Tiger là có hạn, nhưng chúng tôi có kế hoạch phát triển thêm các dòng sản phẩm tại cửa hàng trong tương lai. Tiger sẽ cố gắng hết sức để nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của chúng tôi và việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Chúng tôi mong rằng sẽ được Quý khách hàng tiếp tục ủng hộ Tiger Việt Nam và các sản phẩm khác của Tiger.